Sổ tay công nghệ chế tạo máy - Nguyễn Đắc Lộc (Khoa học và kỹ thuật, 2010)
Bộ sách này đuợc dùng làm tài liệu tra cứu, học tập khi làm đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp của học sinh, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh các ngành cơ khí chế tạo máy thuộc các hệ đào tạo. Đồng thời nó còn dùng làm tài liệu phục vụ cho sản xuất trong các nhà máy cơ khí, trong các phân xuởng cơ điện sửa chữa ở các công ty sản xuất mặt hàng khác.