Bơm quạt máy nén - Nguyễn Văn May (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
"Bơm, quạt, máy nén" là môn học quan trọng của sinh viên ngành máy và thiết bị thực phẩm, máy và thiết bị hóa chất. Nội dung của cuốn sách đề cập đến lý thuyết của các loại bơm, quạt và máy nén. Sách còn đề cập đến cấu tạo cụ thể của một số bơm, quạt và máy nén thường dungftrong thực tế sản xuất ở các nhà máy hóa chất, thực phẩm, sinh học,,,