Công nghệ gia công tinh bóng bằng vật liệu hạt - Nguyễn Đắc Lộc (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Với sự phát triển khoa học và kỹ thuật nhanh như hiện nay nhu cầu về các loại máy, thiết bị và phụ kiện có độ chính xác, độ bền, độ tinh xảo ngày càng nhiều về số lượng và càng cao về chất lượng.