Kỹ thuật điều khiển chất lượng dịch vụ viễn thông - Trần Quang Huy (Khoa học và Kỹ Thuật, 2007)
Bộ sách được xây dựng trên cơ ở những tài liệu nghiên cứu và giảng dạy trong nhiều năm của tác giả trong ngành viễn thông và được cập nhật thường xuyên. Sách đề cập tới 9 phạm trù điều khiển chủ yếu đang được áp dụng trên các môi trường mạng viễn thông số tốc độ cao hiện nay. Nó làm sáng tỏ các cơ sở kỹ thuật và các bí quyết công nghệ để triển khai lớp các dịch vụ giá trị gia tăng được bảo hành chất lượng nói chung và SLA nói riêng