Văn học dân gian Việt Nam - Chu Xuân Diên (Giáo Dục Việt Nam, 2010)
Cuốn giáo trình Văn học dân gian Việt Nam xuất bản lần này là cuốn sách tái bản, có bổ sung, điều chỉnh trên cơ sở các cuốn giáo trình Văn học dân gian (tập I và tập II) của các tác giả Đinh Gia Khánh, Chu Xuân Diên, in vào những năm 1972 - 1977 và cuốn văn học dân gian các dân tộc ít người ở Việt Nam của Võ Quang Nhơn in năm 1983.