Lịch sử thế giới cận đại - Vũ Dương Ninh (Giáo Dục Việt Nam, 2011)
Lịch sử thế giới cận đại cung cấp cha bạn đọc kiến thức về sự phát triển của xã hội loài người từ cách mạng Hà Lan thế kỷ XVI đến cách mạng tháng Mười Nga (1917).