Từ điển Kỹ thuật Nhiệt - Điện - Lạnh Anh - Việt - Ban Từ Điển (Khoa học và Kỹ thuật, 2004)
Cuốn Từ điển này sẽ trở giúp bạn đọc trong học tập, giảng dạy, tra cứu tài liệu tiếng Anh về các ngành kỹ thuật nói trên.