Vật liệu cơ bản & xử lý nhiệt trong chế tạo máy( Giáo trình dành cho các hệ đào tạo cử nhân và trung cấp kỹ thuật) - Bùi Văn Hạnh (Khoa học và Kỹ Thuật, 2007)
Chương 1: Khái niệm cơ bản về kim loại và hợp kim