Thiết kế và gia công khuôn nhựa. Visi dành cho người tự học. ( Phần nâng cao) - Lê Ngọc Bích; Võ Duy Thanh Tâm; Đỗ Lê Thuận (Tp. HCM : Nhà xuất bản Giao thông vận tải, 2011)
Sách "Visi dành cho người tự học" gồm 2 tập ( cơ bản và nâng cao) biên soạn với mục đích giới thiệu, hỗ trợ bạn đọc những người thiết kế cơ khí, những sinh viên, kỹ thuật viên cơ khí, giáo viên, kỹ sư cơ khí, giáo viên, kỹ sư cơ khí.
Trong quyển 1: " Visi dành cho người tự học ( phần cơ bản) được giới thiệu qua 7 chương, từ tổng quan đến cách thiết kế mô hình, cách gia công và thực hành hai bài tập " Gia công cắt chi tiết có biên dạng hai chiều" và " Gia công cắt chi tiết có biên dạng thắng kín". Đến với tập 2 này hướng dẫn thực hành 11 bài tập
Bài tập 1: Vẽ và gia công bánh răng
Bài tập 2: Vẽ và gia công khớp nối.
Bài tập 3: Vẽ và gia công cần ly hợp.
Bài tập 4: Vẽ và thiết kế khuôn ổ cắm điện.
Bài tập 5: Vẽ và gia côngmô hình bất kỳ.
Bài tập 6: Gia công cắt dây chi tiết ba chiều dạng kín (một)
Bài tập 7: Gia công cắt dây chi tiết ba chiều dạng kín.(hai).
Bài tập 8: Gia công cắt dây chi tiết ba chiều biên dạng hở.
Bài tập 9: Gia công cắt dây chi tiết có biên dạng thẳng hở.
Bài tập 10: Gia công cắt dây chi tiết có nhiều dạng thẳng kín.
Bài tập 11: Phân tích tối ưu dòng chảy nhựa trong khuôn.
Keywords: Thực hành cơ khí; CAD--CAM