Thiết kế và gia công khuôn nhựa. Visi dành cho người tự học. ( Phần cỏ bản) - Lê Ngọc Bích (Nhà xuất bản Giao thông vận tải, 2011)
Sách "Visi dành cho người tự học" gồm 2 tập ( cơ bản và nâng cao) biên soạn với mục đích giới thiệu, hỗ trợ bạn đọc những người thiết kế cơ khí, những sinh viên, kỹ thuật viên cơ khí, giáo viên, kỹ sư cơ khí, giáo viên, kỹ sư cơ khí.