Giáo trình Điện công nghiệp - Bùi Hồng Huế (Xây Dựng, 2011)
Bằng sự trình bày ngắn gọn, rõ ràng cùng với nhiều hình ảnh và bài tập ví dụ minh họa, tác giả hy vọng sẽ giúp bạn đọc tiếp cận kiến thức về lĩnh vực điện công nghiệp công nghiệp một cách khoa học và đạt hiệu quả cao nhất. Cuốn sách có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho các đối tượng là công nhân, kỹ thuật viên bậc trung học, cao đẳng điện hoặc không chuyên điện nhưng có nhu cầu tìm hiểu những vấn đề về điện công nghiệp ứng dụng trong nghề nghiệp của mình.