Tuyển tập các bài tập Hình họa- Vẽ Kỹ thuật ( Bài tập và lời giải) - Nguyễn Duy Kiều (Nhà xuất bản Giáo dục, 2011)
Môn Hình họa - Vẽ Kỹ thuật dùng cho học sinh, sinh viên khối các ngành kỹ thuật như Cơ khí, Cơ khí động lực, Điện Kỹ thuật, Kiến trúc, Xây dựng, May &và Thiết kế Thời trang, Sư phạm kỹ thuật... tại các trường Đại học, Cao đẳng, Cao đẳng nghề.... trên toàn quốc.