Mô phỏng số quá trình biến dạng - Nguyễn Trung Kiên (BKHN, 2011)
Cuốn sách được biên soạn bởi nhóm các nhà khoa học, giảng viên nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực gia công kim loại bằng áp lực nhằm giới thiệu những kiến thức cơ sở về mô phỏng số để tối ưu công nghệ và phục vụ cho yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực khoa học kỹ thuật.