Thực hành truyền thanh - truyền hình - Phạm Hữu Lộc; Nguyễn Đức Hiệp (Tp. HCM : ĐHQG TPHCM, 2009)
..................................
Bài 1: Sơ đồ khối tổng quát mạch công suất dùng OP-AMP
Bài 2: Mạch khuyêch đại công suất OTL
Bài 3: Mạch khuyêch đại công suất OCL
Bài 4: Mạch khuyêch đại công suất BTL - mạch bảo vệ LOA
Bài 5: Mạch tiến khuyêch đại và lọc âm sắc
Bài 6: Sửa chữa tổng hợp AMPLIFIER
Giáo trình là tài liệu được biên soạn dựa trên nền tảng của môn học lý thuyết kỹ thuật truyền thanh truyền hình. Giáo trình được biên soạn một cách chọn lọc với nội dung rất căn bản giúp cho học viên biết cách củng cố và vận dụng lý thuyết vào trong thực tế. Giáo trình được chia thành 18 bài thực hành
Keywords: Kỹ thuật điện tử; Truyền hình; Truyền Thanh