Moo phỏng số quá trình biến dạng - Nguyễn Trung Kiên; Nguyễn Đắc Trung; Lê Thái Hùng; Nguyễn Như Huynh (H. : ĐHBK Hà Nội, 2011)
Nội dung cuốn sách gồm
Chương 1: Giới thiệu chung
Chương 2: Phương pháp phần tử hữu hạn
Chương 3: Giới thiệu phần mềm thiết kế mô hình và mô phỏng quá trình biến dạng
Chương 4: Cơ sở quá trình biến dạng tạo hình vật liệu
Chương 5: Mô phỏng số một số bài toán công nghệ
Keywords: Gia công kim loại; Mô phỏng; Biến dạng dẻo; Phần mềm ứng dụng; Giáo trình