Thực hành động cơ đốt trong - Hoàng Minh Tác (Giáo dục, 2011)
Tài liệu được trình bày gồm các hình vẽ (khoảng 700 hình), tại trang đầu của mỗi chương hoặc đề mục lớn đều có bản vẽ tổng thể, mỗi bài đều có hình vẽ lớn gồm các chi tiết, vị trí của chúng trong cụm máy hay cụm chi tiết. Nội dung gồm các chương như sau: