Công nghệ Axit sunfuric - Đỗ Bình (ĐHBK Hà Nội, 2011)
Cuốn sách công nghệ axit sunfuric được biên soạn nhằm trình bày những cơ sở hóa lý của quá trình sản xuất, giới thiệu các sơ đồ kỹ thuật và các thiết bị hiện đại trong công nghiệp axit sunfuric.