CAD trong điện, điện tử cơ điện tử -(Tập 1) - Phạm Quang Huy (ĐHQG TPHCM, 2011)
Cuốn sách được biên soạn làm tài liệu tham khảo, thự hành dựa trên cơ sở chương trình môn h ọc dùng trong các trường cao đẳng, đại học khối công nghệ chuyên ngành điện, điện tửm cơ điện tử. Nó cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất trong phổ cập tại Việt Nam đó là Eagle và OrCAD