CAD trong cơ khí - Cơ điện tử Pro Engineer Wildfire 5.0 dành cho người học - Lê Ngọc Bích (Giao thông vận tải, 2011)
Là phần mềm thiết kế theo tham số, pro engineer hỗ trợ rất tốt trong thiết kế khuôn nhựa, người dùng có thể lập trình gia công cũng như giả lập gia công sản phẩm trên máy CNC qua màn h ình máy tính....