Giáo trình công nghệ & thiết bị cán thép hình - Đào Minh Ngừng (BKHN, 2011)
Công nghệ & thiết bị các thép luôn được nghiên cứu cải tiến nâng cao mức độ cơ khí hóa và tự động hóa, tạo ra dây chuyền sản xuất năng suất và chất lượng. Trong các dây chuyền như vậy, con người chỉ có chức năng giám sát kiểm tra, điều chỉnh các thông số, duy trì chế độ làm việc.......