Giáo trình Hàn kết cấu thép chịu lực 3G. (Nhà xuất bản Xây dựng, 2011)
Cuốn giáo trình Hàn kết cấu chịu lực 3G đưa ra các vấn đề cụ thể để thực hiện một cách hiệu quả về công nghệ hàn kết cấu thép chịu lực 3G. Nội dung trong giáo trình đưa ra nhiều bài học thiết thực, bổ ích với các hình ảnh minh họa cụ thể, dễ hiểucho học viên.