Ngữ pháp tiếng Pháp thực hành (Đại từ) - Lê Uyên (Đại học Sư phạm TP.HCM., 2004)
Ngữ pháp tiếng pháp hướng dẫn cách dùng các đại từ cũng như các đại từ mang nghĩa đặc biệt nhằm giúp độc giả dễ dàng tra cứu và học tập.