Hội thoại Nga-Việt (Tiếng Nga, 1984)
Hội thoại Nga-Việt là cuốn từ điển gồm nhiều từ ngữ thông dụng trong cuộc sống hằng ngày và các bài đàm thoại được phiên dịch từ tiếng Nga sang tiếng Việt, với những tình huống và chủ đề mang tính chất giao tiếp thường xảy ra trong cuộc sống của chúng ta .