Công nghệ phun phủ và ứng dụng - Hoàng Tùng (Khoa học kỹ thuật, 2004)
Công nghệ phun phủ kim loại và phi kim loại là một ngành kỹ thuật mới đã được nhiều nước tiên tiến ứng dụng đem lại hiệu quả cao. Ở nước ta công nghệ này mới được ứng dụng trong một số lĩnh vực công nghiệp.