Cây nỏ thần - Lê Hải Trừng (Phương Đông, 2011)
Đây là tập sách chuyên về một mẫu chuyện. Nội dung của sách bó tròn trong việc:" Làm thế nào tạo hình ra cây nỏ, làm thế nào để tạo ra một vật thể lạ làm đối thủ của cây nỏ và làm thế nào để cho đối thủ cùng với cây nỏ có thể biến hóa vô cùng, tự động giương cung, phóng tên, nhả đạn, quần thảo nhau để giành điểm"