Cẩm nang sử dụng các thì tiếng Anh - Việt Hoàng (Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2011)
Cuốn sách nhằm phục vụ cho tất cả các đối tượng học viên tiếng Anh, giúp học viên tổng kết được tất cả các vấn đề văn phạm liên quan đến cách sử dụng các thì, các câu...hợp lý và chính xác, mang đến cho học viên những tri thức cơ bản và hiện đại giúp nâng cao một cách vững chắc trình độ tiếng Anh của mình.