Linh kiện bán dẫn - Bộ môn Điện (Bộ Môn Điện-Trung tâm dạy nghề Việt Đức, 2002)
Cuốn sách giải thích các tính chất và đường đặc tính của các linh kiện bán dẫn quan trọng nhất nhằm phục vụ cho việc thực hành thí nghiệm cơ bản. Nội dung cỏ bản bao gồm : Khái niệm chung ( bao gồm yêu cầu thí nghiệm, trình tự thí nghiệm ); phần thí nghiệm; lời giải; phụ lục...