Kỹ thuật và thủ thuật lập trình hướng đối tượng PHP. Tập 1 - Nguyễn Minh (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2011)
Bộ sách được biên soạn nhằm mục đích dành cho những người mới bắt đầu bước chân vào thế giới của ngôn ngữ lập trình PHP. Với phương pháp hướng dẫn bằng ví dụ bạn sẽ không những dễ dàng nắm bắt các khái niệm căn bản, mà thông qua đó sẽ dần trở nên quen thuộc với các khái niệm nâng cao hơn cũng như cách sử dụng các công cụ lập trình của PHP để viết các chương trình PHP căn bản.