Mệnh đề - Minh Đức; Ngọc Hà (H. : Nhà xuất bản Dân trí, 2011)
Sổ tay ngữ pháp tiếng anh mệnh đề hướng dẫn cách sử dụng các loại mệnh đề trong ngữ pháp tiếng anh.
Nội dung sổ tay gồm
I. Giới thiệu
II. Chức năng của mệnh đề phụ
III. Cách sử dụng
IV. Bài luyện
Keywords: Ngữ pháp tiếng Anh; Mệnh đề