Các thì trong tiếng Anh & động từ bất quy tắc - Ngọc Hà (Nhà xuất bản Dân trí, 2011)
Sổ tay ngữ pháp tiếng anh các thì trong tiếng Anh & động từ bất quy tắc hướng dẫn cách sử dụng các thì: thì hiện tại đơn, thì tương lai...và các động từ bất quy tắc trong ngữ pháp tiếng anh.