Tính toán thiết kế chế tạo máy cán kim loại và máy cán thép - Đỗ Hữu Nhơn (Bách khoa Hà Nội, 2011)
Để đáp ứng được nguồn nhân lực phát triển của ngành cán kim loại thì việc đào tạo các kĩ sư, chuyên gia và công nhân lành nghề là vô cùng quan trọng . Các kĩ sư và công nhân phải nắm vững quy trình công nghệ, thiết bị chính và phụ trong các nhà máy cán, các quá trình cơ khí hóa, tự động hóa, tin học hóa ngành cán. Với mục đích đó chúng tôi biên soạn cuốn sách này.