Giáo trình an toàn lao động: Dùng cho các trường đào tạo hệ trung cấp chuyên nghiệp - Nguyễn Thế Đạt (Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, 2012)
Để giúp các trường từng bước có giáo trình phục vụ việc giảng day và học tập tốt hơn và để học sinh sau khi tốt nghiệp dù được đào tạo ở đâu cũng có kiến thức chung như nhau bộ giáo dục và đào tạo đã tổ chức biên soạn bộ giáo trình: