Giáo trình nhiệt học - Nguyễn Huy Sinh (Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, 2006)
Cuốn Giáo trình nhiệt học là giúp sinh viên có thể hiểu rõ hơn những vấn đề về lĩnh vực Vật lý, cụ thể hơn là vấn đề về nhiệt học, cuốn sách bao gồm 8 chương: