Lý thuyết tàu thủy - Lê Thanh Tùng (Nhà xuất bản Bách Khoa, 2009)
Giáo trình này dành cho sinh viên ngành kỹ thuật tàu thủy. Sách này có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho các nhà chuyên môn lĩnh vực tàu thủy đang làm việc tại các xí nghiệp đóng, sửa chữa tàu, công trình nổi và quản lý tàu thủy.