Sổ tay mạ điện - Nguyễn Văn Thanh (Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Sổ tay mạ điện được biên soạn nhằm cung cấp đầu đủ tỹ mỹ và chi tiết nhất những số liệu tra cứu những kiến thức tóm tắt những giải pháp cụ thể về công nghệ mạ điện và thiết bị gia công xử lý bề mặt nhằm phục vụ cho việc học tập thí nghiệm nghiên cứu khoa học thiết kế môn học thiết kế tốt nghiệp của sinh viênchuyên ngành điện hóa.