Mô phỏng số quá trình biến dạng - Nguyễn Đắc Trung (ADBS, 2011)
Mô phỏng số quá trình biến, được biên soạn bởi nhóm các nhà khoa học, giảng viên nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực gia công kim loại bằng áp lực nhăm giới thiệu những kiến thức cơ sở về mô phỏng số để tối ưu công nghệ và phục vụ cho yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực khoa học kỹ thuật.