Mô phỏng số quá trình biến dạng - Nguyễn Đắc Trung; Lê Thái Hùng (H. : ADBS, 2011)
Mô phỏng số quá trình biến, được biên soạn bởi nhóm các nhà khoa học, giảng viên nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực gia công kim loại bằng áp lực nhăm giới thiệu những kiến thức cơ sở về mô phỏng số để tối ưu công nghệ và phục vụ cho yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực khoa học kỹ thuật.
Sách gồm 5 chương
Chương 1: Giới thiệu chung
Chương 2: Phương pháp phân tử hữu hạn
Chương 3: Giơi thiệu phần mềm thiết kế mô hình và mô phỏng quá trình biến dạng.
Chương 4: Cơ sở quá trình biến giạng tạo hình vật liệu.
Chương 5: Mô phỏng số một mố bài toán công nghệ.
Keywords: Gia công kim loại; Mô phỏng; Biến dạng dẻo; Phần mềm ứng dụng; Giáo trình