Sổ tay tin học lập trình. kỹ thuật và thủ thật lập trình VISUAL C++2010-2011 - Xuân Thịnh (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2011)
Sách Sổ tay tin học lập trình. kỹ thuật và thr thật lập trình VISUAL C++2010-2011 bao gồm 2 tập (đây là tập 2) Trình bày những vấn đề căn bản về lập trình C++ sử dụng các kỹ thuật được hỗ trợ bởi Visua C++, đồng thời hướng dẫn từng bước cách vận dụng các tính năng của ngôn ngữ C++. Học về cú pháp cũng như cách sử dụng ngôn ngữ C++ISO/IEC và ứng dụng nó trong một ngữ cảnh hực tế thông qua một loạt các ví dụ thực hành.