Huớng dẫn thực hành cài đặt - sử dụng quản lý và bảo mật mạng máy tính từ cơ bản đến nâng cao. - Tổng hợp và biên soạn (H. : Nhà xuất bản từ điển Bách Khoa, 2012)
....
Chương 1: Cách hoạt động của máy tính cá nhân
Chương 10: Bảo vêh PC khỏi virus, spam và những phiền toái trực tuyến khác
Chuơng 2: Xác lập hệ thống máy tính
Chuơng 3: Tìm hiểu Windows 7
Chuơng 4: Cá nhân hóa windows
Chuơng 5: Làm việc với các file, folder và ổ đĩa
Chuơng 6: Thêm phần cứng và các thiết bị mới vào hệ thống
Chương 7: Thiết lập một mạng gia đình
Chuơng 8: Bảo trì thường xuyên
Chuơng 9: Xử lý các sự cố thông thừơng
Cuốn sách giới thiệu nhữøng điều căn bản khi sử dụng máy tính, Sách được chia làm 25 chương, đựoc huớng dẫn từ cơ bản tới nâng cao
Keywords: Bảo mật - cài đặt mạng; Tin học -- An ninh mạng; Windows 7