Kỹ thuật số ( Dùng cho các trường đào tạo hệ Đại học và Cao đẳng) - Nguyễn Quốc Trung (Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, 2012)
Chương 1: Trình bày các khái niệm cơ bản của hệ thống số, các hệ thống số đếm, các phép tính số học và các loại mã.