Tài chính Việt Nam 2011- Tái cấu trúc và minh bạch chính sách - Nguyễn Thị Hải Bình (Nhà xuất bản Tài chính, 2012)
Tài chính Việt Nam 2011 - Tái cấu trúc và minh bạch chính sách là cuốn sách khái quát về nền tài chính Việt Nam 2011 với 5 phần và 1 phần số liệu.