30 Tiêu điểm từ vựng tiếng Anh - Trường Thi (Thanh Niên, 2011)
Cuốn sách này được biên soạn nhằm giúp học viên tiếng Anh ôn tập-thực hành và củng cố các chủ điểm từ vựng tiếng Anh thường gặp trong các kì thi tiếng Anh chuẩn quốc tê FCE, Toeic,Toefl .