Luyện đọc hiệu quả cho kỳ thi TOEFL READING iBT - Hồng Đức (Nhà xuất bản Thanh niên, 2012)
Quyển sách "Luyện đọc hiệu quả cho kỳ thi TOEFL READING iBT" giúp các bạn tìm thấy mọi thứ bạn cần để chuẩn bị cho TOEFL - thông tin về dạng thức bài thi, các chiến lược thi, các bài tập và dĩ nhiệm bài thi thực hành với độ dài đầy đủ.