Tài chính căn bản: Giới thiệu về thị trường tài chính, tài chính doanh nghiệp và quản lý danh mục đầu tư - Fabozzi Frank J. (Nhà xuất bản kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
Cuốn sách Tài chính căn bản giới thiệu về nền kinh tế tài chính về thị trường tài chính, tài chính doanh nghiệp, và quản lý doanh mục đầu tư với 4 phần bao gồm 20 chương: