Giáo trình Cung cấp điện (Dùng cho các trường Cao đẳng kỹ thuật) - Ngô Hồng Quang (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Nhằm đáp ứng tốt đối tượng là sinh viên hệ Cao đẳng, cuốn sách truyền đạt những kiến thức cơ bản nhất và thiết thực nhất, với cách trình bày đơn giản, dễ hiểu và nhiều ví dụ minh họa. Cuối mỗi chương đưa ra các bài tập từ dễ đến khó để sinh viên tập dượt, làm quen dần với công việc thiết kế sau khi ra trường. Giáo trình Cung cấp điện dùng làm tài liệu giảng dạy và học tập trong các trường cao đẳng chuyên ngành điện, đồng thời cũng có thể tham khảo để giảng dạy ở hệ Đại học và Trung cấp chuyên nghiệp. Ngoài ra, hy vọng cũng giúp ích cho các kỹ sư đang công tác trong lĩnh vực thiết kế, xây lắp các công trình điện công nghiệp và dân dụng