Bài tập cơ sở kĩ thuật nhiệt - Phạm Lê Dần (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Cuốn :Bài tập cơ sở kĩ thuật nhiệt", đã xuất bản vào các năm 1992, 1995, 1998 và lần nay tái bản có bổ sung và sủa chữa. Sách gồm 2 phần: