Hướng dẫn giải bài tập xác suất thống kê - Tống Đình Quỳ (Bách khoa, 2012)
Lý thuyết thống kê và thống kê toán, như là một ngành khoa học nghiên cứu các hiện tượng ngẫu nhiên , đã có những phát triển vượt bậc trong thế kỷ XX. Trong hàng chục năm nay, nhu cầu học tập và nghiên cứu"xác suất thống kê" cũng trở thành cấp thiết, nhất là đối với các sinh viên các ngành khoa học không chuyên toán. Mặc dù đã có nhiều sách bài tập của các trường đại học , song do nhiều nguyên nhân nên các vấn đề đặt ra , cuốn sách này giúp sinh viên hiểu biết sâu sắc hơn các khái cạnh thực hành ứng dụng lý thuyết vào việc giải bài tập.