Tổ chức công tác kế toán doanh nghiệp - Nguyễn Phước Bảo Ấn (Phương Đông, 2012)
Tài liệu" Tổ chức công tác kế toán doanh nghiệp" Được biên soạn nhằm giúp sinh viên Chuyên ngành kế toán nói riêng, và các chuyên viên kế toán nói chung trong việc hệ thống hoá các kiến thức liên quan đến việc tổ chức công tác kế toán cho doanh nghiệp trong điều kiện tin học hoá.Người đọc có thể tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi liên quan các vấn đề như: