Hệ thống bài tập kế toán và sơ đồ kế toán hành chính sự nghiệp - Phạm Quang Huy (Phương Đông, 2012)
Cuốn "Hệ thống bài tập kế toán và sơ đồ kế toán hành chính sự nghiệp" phục vụ cho việc ôn tập và hệ thồng hóa kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng thực hành kế toán hành chính sự nghiệp.