Bảo dưỡng và thử nghiệm thiết bị trong hệ thống điện - Nguyễn Thế Công (Khoa học kỹ thuật, 2009)
Quyển sách trang bị cho bạn đọc những kiến thức cơ sở và thực tiển của công tác bảo dưỡng và thử nghiệm thiết bị điện. Quyển sách này có ích cho các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật ngành điện trong công tác hằng ngày, là tài liệu tham khảo cho sinh viên ngành điện của các trường đại học và trung học chuyên nghiệp.